Pen Tip Kit - Ngòi Bút Surface Pen

Trang chủ   /   Bút Surface   /   Pen Tip Kit - Ngòi Bút Surface Pen

Pen Tip Kit - Ngòi Bút Surface Pen


Giá mới: 390,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật Pen Tip Kit


Khả năng tương thích: Bút Surface Pro 4 và Surface Pro (2017)
Thứ nguyên:    1,65 x 0,87 x 0,31 in (41,81 x 22 x 8 mm)
Cân nặng:    0,01 lbs (5g)
Trong cái hộp: Bút tip kit (3 lời khuyên: 2H, HB, B)
 

 

Trải nghiệm Pen Tip Kit tốt cho người dùng.


Bút Surface mới cho Surface Pro 4 và Surface Book (cũng tương thích với Surface 3 / Pro 3) có các mẹo bút hoán đổi cho nhau cho phép người dùng tùy biến tốt hơn trải nghiệm vẽ hoặc viết của họ. Bốn ngòi bút có sẵn được bán riêng lẻ dưới dạng phụ kiện 10 đô la Mỹ và có bốn mẹo được phân định theo độ mềm của bút chì: 2H, H, HB và B.

Các đầu bút được đặt trong một cơ chế kẹp màu xám và được phủ một lớp kính trong suốt bằng nhựa. Đó là một cơ chế vận chuyển rất bền và di động và tôi không có khiếu nại về nhà ở.
 
tháo ngòi bút Pen tip kit

>>> Xem ngay: Bút Surface Pen thế hệ 2018 sẽ tự sạc khi gắn vào thân máy.

Trao đổi mẹo được thực hiện thông qua cơ chế kẹp giống như ở dưới cùng của bộ tip. Kẹp chặt phần bên ngoài nhô ra của đầu hiện đang gắn chặt vào cây bút và kéo.
 
lắp ngòi bút pen tip kit

Thay ngòi bút Surface, #đầu bút Surface

Sau đó lấy tip mong muốn của bạn và đẩy nó vào cho đến khi được bảo đảm.

Từ những gì tôi đã nói, một số đại diện cửa hàng của Microsoft đã có thể giải phóng đầu bút HB tiêu chuẩn từ cây bút bằng cách sử dụng móng tay trần của họ. Tôi vẫn chưa tái tạo một thành công to lớn như vậy về thành tích và can đảm của con người, ít nhất là với những lời khuyên mỏng manh hơn.

Như mọi khi, phụ cấp của bạn có thể khác nhau. Rất may nó có giá thành khá tốt, không có lý do gì để không thử nó, đặc biệt là nếu đầu bút HB mặc định cảm thấy không hài lòng.
Hỗ trợ trực tuyến