Bí ẩn bên trong bàn phím Surface Book có thể bạn chưa biết?

Trang chủ   /   Góc tư vấn   /   Bí ẩn bên trong bàn phím Surface Book có thể bạn chưa biết?
Bí ẩn bên trong bàn phím Surface Book có thể bạn chưa biết?
Nhiều người sử dụng Surface Book nhưng tuy nhiên vẫn chưa biết nhiều về chiếc bàn phím đi kèm với thiết bị này. Không phải ngẫu nhiên mà Surface Book có giá cao hơn, bàn phím khác biệt hẳn so với dòng Surface Pro vẫn thường thấy trước kia vậy bên trong nó thực sự có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới dây nhé!
 
Bí ẩn bên trong bàn phím Surface Book có thể bạn chưa biết?

Bàn Phím Surface Book thực hư ẩn chứa thứ gì?

Sau nhiều câu hỏi về bàn phím Surface Book thì cuối cùng Microsoft đã chính thức đưa ra câu trả lời của họ với chiếc máy của họ. Bởi vì khác với những mẫu Surface được cho ra mắt trước đây, Surface Book có 1 bàn phím rời bằng kim loại cùng nhiều thành phần được tích hợp bên trong đó mới khiến mọi người tò mò.

Để biết rõ hơn, chúng ta hãy xem phía bên trong "trợ thủ" của Surface Book chứa thứ gì? Bàn phím Surface Book với thiết kế hiện đại và chắc chắn, kích thước cũng lớn hơn các phiên bản bàn phím trước đây, hứa hẹn đem tới nhiều điều bất ngờ.

Pin bên trong Surface Book

Qủa thật, thiết kế dày hơn những chiếc bàn phím trước kia nó có nguồn pin bổ sung và tất nhiên là phần màn hình cũng có một quả nữa vậy là 2 quả pin. Thiết kế riêng rẽ như vậy khiến thân máy mỏng hơn, nhẹ hơn. Và đương nhiên sẽ ít ai sử dụng liên tục trong 12 tiếng vậy nên việc chia đôi có vẻ rất hợp lý.
 
Bí ẩn bên trong bàn phím Surface Book có thể bạn chưa biết?
>>> XEM NGAY: Giá Thay pin Surface Book chính hãng tại Hà Nội: Pin Surface Book trên màn hình
                                                                                                            Pin Surface Book trên bàn phím


Ngoài pin ra trên bàn phím Surface Book là nơi đặt các cổng kết nối mở rộng như USB, Mini Display Port. Và thứ đáng tiền đó là phần chip đồ họa rời được tích hợp bên trong Surface Book cũng nằm ở bàn phím thay vì ở trên màn hình.

Và hiển nhiên nếu kết nối bàn phím với Surface Book thông qua bản lề có một không hai, card đồ họa NVIDIA sẽ được kích hoạt để sử dụng thay thế cho bộ xử lý đồ họa của CPU Intel Skylake. Khi đó những tác vụ về công việc hay giải trí sẽ được tối ưu và mạnh mẽ hơn, giúp hiệu quả hơn.

Sức mạnh ẩn chứa bên trong bàn phím Surface Book

Bí ẩn bên trong bàn phím Surface Book có thể bạn chưa biết?
Việc tháo rời bàn phím Surface Book vô cùng dễ dàng
 
Việc đưa một số linh kiện vào bàn phím như vậy ngoài việc giảm trọng lượng cho tablet, Card đồ họa ở phần bàn phím sẽ hiệu quả hơn nhiều trên màn hình cứ thử hình dung những máy laptop chuyên Game bạn sẽ hiểu thôi. Và khi muốn sử dụng những tác vụ bình thường như đọc báo, lướt web, game nhẹ nhàng thì bạn có thể tháo rời phần bàn phím này ra để sử dụng vô cùng tiện lợi, và tiết kiệm điện năng và ngược lại.

Tóm lại không thể phủ nhận rằng bàn phím Surface Book là điểm mấu chốt giúp chiếc máy của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Vừa mang sự tiện lợi với những cổng kết nối phục vụ công việc, vừa giúp kéo dài thời gian sử dụng và cả khả năng xử lý những tác vụ phức tạp.


>>> Thấy việc Sửa chữa Surface Book quá khó, vậy nếu muốn sửa Surface Book uy tín thì phải đến đâu?

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến