Đây là chiếc Laptop Surface Vision được chia sẻ RẦM RỘ trong những ngày qua

Trang chủ   /   Góc tư vấn   /   Đây là chiếc Laptop Surface Vision được chia sẻ RẦM RỘ trong những ngày qua
Đây là chiếc Laptop Surface Vision được chia sẻ RẦM RỘ trong những ngày qua
Ấn tượng với phiên bản concept mẫu Surface laptop đẹp đến mức khó tin, sẵn sàng làm lu mờ tượng đài Macbook.

Từ khi cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên về mẫu Surface Vision hoàn toàn mới này đã được hàng triệu lượt yêu thích và được giới trẻ đam mê công nghệ chia sẻ một cách chóng mặt.

Microsoft Surface Vision


Mẫu thiết kế lần này đến từ tác giả Emad Rahimi người Iran đã đem tới người hâm mộ dòng máy này một ấn tượng của mẫu vô cùng lớn mang tên Surface Vision. 

Để có được nó anh đã dành ra hẳn 5 tháng làm việc miệt mài để tạo ra bản thiết kế vượt tầm đẳng cấp này. Anh mong muốn đây sẽ là xu thế máy tính trong những năm 2022 tới đây.>>> Khi mua bạn sẽ nhận được những phụ kiện Surface nào đi kèm. Tham khảo để chắc ăn.

Với một thiết kế khá linh hoạt với độ dày chỉ 7mm và màn hình chiếm phần lớn diện tích màn hình. Máy không trang bị bàn phím vật lý truyền thống mà thay vào đó là bề mặt cảm ứng để thực hiện các thao tác điều khiển và nhập liệu.

Bản thiết kế chỉ được trang bị 2 cổng USB-C và đi kèm với một cây bút cảm ứng, Emad Rahimi kỳ vọng bàn phím ảo của máy sẽ tích hợp các phím tắt đặc biệt giúp các thao tác nhanh chóng, giống như Touch Bar trên MacBook Pro mới. Chắc là định cạnh tranh mạnh đây.


Nhà thiết kế Emad Rahimi cũng khá lạc quan khi nhấn mạnh rằng ngày nay khoảng cách giữa các bản concept và sản phẩm thực tế ngày càng nhỏ. Do đó, hãy cùng chờ xem liệu sản phẩm này có được đưa vào sản xuất trong tương lai hay không. Và điều gì xẽ xảy ra với MacBook , Hãy cùng chờ xem nhé!

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến