Sửa chữa Surface Book 2 rất khó nhưng thay SSD lại vô cùng dễ dàng

Trang chủ   /   Góc tư vấn   /   Sửa chữa Surface Book 2 rất khó nhưng thay SSD lại vô cùng dễ dàng
Sửa chữa Surface Book 2 rất khó nhưng thay SSD lại vô cùng dễ dàng

Ngay sau khi được cho lên kệ ngày 16/11, cũng như những bản tiền nhiệm khác chiếc máy tính lai Surface Book 2 của Microsoft nhanh chóng được tháo dỡ thành từng phần khác nhau.

Không chỉ riêng gì Surface Book bị lột sạch đồ mà ngay cả các sản phẩm công nghệ khác cũng vậy, Những chuyên gia tại iFixit thực hiện màn tháo dỡ những thành phần này trên Surface Book 2 của Microsoft để cho mọi người thấy đầy đủ hơn về mẫu máy sáng tạo này, bao gồm cả mục đích đánh giá khả năng sửa chữa Surface Book 2 của sản phẩm.

Kết quả sửa Surface Book 2 khiến kỹ thuật phải đau đầu

Quá trình mổ xẻ Surface Book 2

Chính những chuyên gia tại iFixit cũng phải thừa nhận rằng việc sửa chữa Surface Book 2 không hề đơn giản khi không muốn nói là quá phức tạp, ngay việc tháo dỡ đã vô cùng khó khăn rồi. Do hãng sản xuất sử dụng vật liệu keo dán khá chặt nên khó có thể truy cập vào bên trong, bạn cần phải sử dụng tới máy nhiệt để hỗ trợ. Một khi cho được vào bên trong, có rất nhiều ốc vít để giữ mọi thứ trên trong máy tính, cùng với nhiều dây ruy băng hay những đầu nối khác nhau bị hàn chặt.

Tuy nhiên nâng cấp SSD Surface Book 2 dễ chịu hơn

Cũng theo iFixit cho rằng mặc mặc dù bộ xử lý và RAM được hàn với bo mạch của Surface Book 2, nhưng SSD lại có thể thay thế nếu bạn muốn nâng cấp khi cần, mặc cho quá trình thay thế đòi hỏi nhiều bước tác động vào máy từ việc tháo dỡ các thành phần liên quan.

Cũng bởi chính lý do này mà iFixit đánh giá việc sửa chữa Surface Book 2 ở mức thang điểm 1/10, tương đương với mức khó nhất, cùng mức với các dòng máy của Apple. 

Sửa Surface Book 2 tại Hà Nội ở đâu?

>>> Click xem chi tiết bài viết: Bảng giá dịch vụ sửa Surface Book 2 tại Hà iT&T.

Để tìm một trung tâm sửa chữa surface ở Việt Nam đã ít, mà tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp lại còn khó hơn. Bởi vậy khi sửa Surface giá thường rất cao, lại không đảm bảo chất lượng sau sửa chữa.

Do vậy việc bạn đến với trung tâm iT&T 104 Thái Hà để sửa chữa Surface Book 2 cũng như các dòng Surface khác là một quyết định số 1 hiện nay tại Hà Nội. Hiện tại chưa có cơ sở tại các thành phố khác tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đặt niềm tin gửi từ HCM ra ngoài Hà Nội để sửa chữa.

 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến