Sửa Surface có cam kết chất lượng không?

Trang chủ   /   Góc tư vấn   /   Sửa Surface có cam kết chất lượng không?
Sửa Surface có cam kết chất lượng không?

Nếu bạn từng tìm hiểu về cách chăm sóc khách hàng khi mua Surface của Microsoft thì chắc hẳn cũng biết người mua sẽ được 1 đổi 1 thay vì sửa chữa linh kiện khi bị lỗi hoặc hỏng hóc.

Microsoft với những dòng Surface mới:


- Trung tâm bán Surface cũ tại Hà Nội cho biết những dòng máy Surface đều có thiết kế đặc trưng, linh kiện hàn chặt rất khó tháo để sửa chữa, phải những địa chỉ uy tín, chất lượng mới dám chắc chắn sửa cho bạn. 

- Theo Microsoft khuyến cáo nếu muốn sửa bạn nên đem tới những trung tâm ủy quền để thực hiện khắc phục vấn đề. Nhưng không phải nước nào cũng có, đặc biệt là Việt Nam. Điều này vẫn thua Apple khi táo đang mở rộng thì trường ra nhiều khu vực. Mà cũng hiểu thôi khi mà thị trường Việt Nam không phải béo bở gì, khi giá quá đắt so với mức thu nhập trung bình.

iT&T có bán máy đã qua sử dụng hay không?

- Mỗi sản phẩm iT&T bán ra đều có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, đa phần là linh, phụ kiện chính hãng phải đặt rất lâu mới về được. Những linh kiện của bên thứ ba được bán ra đều được kỹ thuật test kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng. Đồng thời được đánh giá thương hiệu trước khi đưa đến tay khách hàng để chắc chắn mọi việc đều hoàn hảo nhất.
- Việc trung tâm thống nhất và đảm bảo chất lượng cho máy tính cũng vậy. Tất cả đều được đánh giá độ bền, mức độ sử dụng trước khi thông báo cho khách hàng mua máy Surface cũ.


>>> Bảng giá dịch vụ sửa Surface Book tại 104 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

iT&T sửa chữa máy tính bảng Surface không?

- Bên mình có sửa Surface Book, Surface Pro thậm chí là Surface Laptop. Mọi vấn đề liên quan đến linh kiện, hỏng hóc đều có thể xử lý tại trung tâm và được bảo hành chính hãng tại cửa hàng.

+ Đối với Microsoft Surface thời gian bảo hành từ 3 đến 12 tháng

Hơn nữa, với những máy cũ đã qua thời gian sử dụng chỉ kỹ thuật mới có thể kiểm tra tình trạng bên trong máy (ví dụ: máy surface đã sửa chữa hay chưa, nguồn gốc, tình trạng pin ra sao?). Vì nếu không chắc chắn sẽ làm mất thời gian của khách hàng, làm giảm uy tín của cửa hàng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể sửa chữa Surface tại iT&T cũng như việc mua Surface cũ cấu hình cao với giá rẻ.


>>> Click xem ngay giá Surface Cũ full cấu hình giá rẻ nhất

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến