Sửa Surface Uy Tín tại Hà Nội

Trang chủ   /   Góc tư vấn   /   Sửa Surface Uy Tín tại Hà Nội
Sửa Surface Uy Tín tại Hà Nội
Nếu chiếc Surface của bạn đang gặp những vấn đề không hay về màn hình cảm ứng, hay pin Surface bị chai, chất lượng âm thanh kém do loa... hay thậm chí là muốn tân trang làm đẹp cho chiếc Surface của mình và cần tìm một địa chỉ sửa Surface uy tín để bạn có thể yên tâm giao chiếc máy tính bảng của mình cho họ. Đừng lo hãy tham khảo bài chia sẻ của mình dưới đây để biết thêm thông tin.

Sửa Surface Uy tín là điều cần thiết

Việc đặt niềm tin vào một trung tâm sửa chữa Surface Uy tín là hoàn toàn hợp lý khi mà sửa Surface không chất lượng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt "tiền mất tật mang" lỗi hết lần này tới lần khác mà vẫn không đâu vào với đâu.

Thậm chí khi thay, sửa phải linh kiện kém chất lượng làm bạn cảm thấy không hài lòng, sản phẩm của mình trở nên mất giá, độ hoàn thiện không được hoàn hảo nữa. Đồng thời những lỗi cũ vẫn tiếp xảy ra sau một thời gian ngắn hoặc những trường hợp lỗi mới, oái oăm nhất là khi bạn vừa hết bảo hành.

Tại sao phải tìm địa chỉ sửa Surface uy tín

Sửa pin Surface uy tín
Hình ảnh pin Surface bị chai của khách hàng tới thay pin

Hãy nhìn vào những khuyết điểm mà mình vừa với kể trên khi bạn sửa Surface kém chất lượng, không chuyên nghiệp thì sẽ phải nếm những hậu quả như vậy. Hơn nữa đừng ham rẻ mà vội vàng sửa chữa Surface bừa bãi. Lần 2 lần 3 sửa lại quá tội sử dụng hàng chính hãng cho chắc ăn. Bởi vậy tìm kiếm dịch vụ sửa Surface uy tín là điều cần thiết.

Sửa Surface uy tín ở đâu Hà Nội

Ở Hà thành này không ít địa chỉ có dịch vụ sửa chữa Surface, đâu đâu cũng thấy quảng cáo là sửa Surface uy tín, hàng chất lượng, bảo hành dài hạn các thứ. Tuy nhiên bạn không thể nào mà biết rõ được hoàn toàn chất lượng linh kiện Surface của họ cung cấp.

Và để sửa Surface uy tín, mong muốn chất lượng tốt nhất mà không muốn gửi sang Washington, Hoa Kỳ để bảo hành và sửa chữa thì tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm sửa chữa Surface iT&T tại địa chỉ 104A Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được chăm sóc với dịch vụ hoàn thiện nhất.

Lý do gì để bạn đặt niềm tin vào chúng tôi

Sửa máy Surface Pro 6

>>> Xem ngay chi tiết các hạng mục cũng như giá sửa chữa Surface tại Trung tâm.


- Hãy nói về chất lượng linh kiện khi sửa Surface uy tín đi, ở trung tâm tất cả các linh kiện đều được nhập khẩu, qua chứng nhận của Hải quan đường bộ hoặc chuyển qua máy bay về Việt Nam. Hoàn toàn có nguồn gốc xuất sứ, bảo hành rõ ràng.

- Tiếp là kỹ thuật tại trung tâm có trình độ tay nghề hàng đầu tại Hà Nội về mảng máy tính bảng Surface. Rất nhiều các địa chỉ sửa chuyên khác khi không sửa được đều mang qua iT&T để thực hiện.

- Sửa luôn, sửa ngay cho khách hàng ngồi đợi máy lấy ngay, hoặc xem trực tiếp quá trình sửa chữa hoặc nếu bạn không vội thì có thể lên lịch hẹn rồi có thể quay lại lấy bất cứ khi nào bạn muốn.

- Báo giá chuẩn trước khi sửa Surface hoặc có thể tham khảo Giá một số hạng mục sửa chữa Surface tại đây để có thể xem qua mức giá (Có thể thay đổi vào từng thời điểm).

Khách gửi sửa bàn phím Surface Book

Máy gửi sửa chữa surface

Máy Surface khách gửi sửa chữa tại trung tâm.

Luôn hỗ trợ giá tốt nhất, cạnh tranh trong khu vực cho khách tin tưởng vào dịch vụ sửa Surface uy tín của cửa hàng. Bởi dịch vụ tốt được khách hàng đánh giá cao là điều mà trung tâm đang hướng tới.

Bảo hành sau khi sửa Surface tại trung tâm là điều tất yếu. Bạn sẽ có mức bảo hành cơ bản từ 3 cho tới 6 tháng hoặc có thể mua thêm gói bảo hành 12 tháng tùy vào nhu cầu.

Thanh toán và hậu mãi cực hấp dẫn sau khi sử dụng dịch vụ sửa Surface uy tín. Bạn có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu phù hợp, giảm ngay từ 10 - 20% khi mua thêm các phụ kiện Surface như bao da, dán cường lực, dán skin...

Đó là một số hạng mục Sửa Surface Uy Tín bạn sẽ nhận được khi tới trung tâm của chúng tôi. Nếu còn bất cứ lăn tăn nào bạn hoàn toàn có thể đem máy tới để được giải thắc mắc, tư vấn cũng như khám máy, phát hiện lỗi hoàn toàn Miễn Phí. Đừng ngại ngần mà không nhấc máy lên mỗi khi bạn đang băn khoăn hoặc có nhu cầu, mọi thông tin của khách hàng sẽ được được giản nhanh và chính xác nhất và hoàn toàn Free.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến