Đánh Giá Thời Lượng Pin Microsoft Surface Pro 3

Trang chủ   /   Góc tư vấn   /   Đánh Giá Thời Lượng Pin Microsoft Surface Pro 3
Đánh Giá Thời Lượng Pin Microsoft Surface Pro 3
Microsoft từ khi công bố chiếc Surface đầu tiên cách nay khoảng 2 năm, và đương nhiên cũng giống như bất kỳ thương hiệu nào cũng có những nâng cấp và Microsoft không phải ngoại lệ, họ đã cải thiện dòng máy tính bảng này của họ. Phiên bản Surface Pro 3 có bộ xử lý Intel Core i5, RAM 8GB và ổ cứng SSD 256GB. Microsoft cũng kèm theo Type Cover ( Bàn Phím )

 
>>> Đừng bỏ qua những mẫu bàn phím Surface tuyệt vời dành riêng cho các dòng.
 

Thông số Surface Pro 3

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 Pro, 64-bit
  • Kích thước màn hình: 12 inch, 2160 x 1440 pixel
  • Màn hình: đa chạm, có bút số
  • Cấu hình: Intel Core i3, i5 hoặc i7, 4 hoặc 8 GB RAM; 64, 128, 256 hoặc 512 GB SSD
  • Camera: 5 MP trước; 5 MP sau
  • Kết nối: MicroSD, Mini DisplayPort, USB 3.0, Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11ac/802.11 a/b/g/n
  • Pin: lên đến 9 giờ
  • Trọng lượng: 0,8kg
  • Kích thước: 29,2 x 20,1 x 0,9 cm
 

Vậy thời lượng Pin Microsoft Surface Pro 3 là bao nhiêu?

 
>>> Thay thế và sửa chữa Pin Surface ở đâu tại Hà Nội giá rẻ nhất ?

Micorosft báo cáo thông số về pin của Surface Pro 3 có thể chạy đến 9 giờ cho một lần sạc, và thử nghiệm thực sự ở chế độ mặc định, máy chạy được khoảng 8 giờ. 

Duyệt web, ghi âm và chụp hình, nghe nhạc, chạy các ứng dụng để bàn và ứng dụng Windows, xem video. Bộ sạc của Surface Pro 3 dùng đầu kết nối có nam châm, sáng đèn LED trắng khi gắn vào nguồn điện. Và phải mất 3 tiếng để sạc đầy.

 

Màn hình hiển thị của Surface Pro 3Màn hình Surface Pro 3 12”, cho  độ phân giải 2160x1440 rất phù hợp cho các công việc đồ hoạ nhờ hình ảnh đồng đều, nhất quán về màu sắc hiển thị. Ở chế độ mặc định, màn hình có độ sáng ở mức 50%, nhưng hình ảnh sẽ cải thiện hơn nhiều nếu ở mức từ 80%-90%. 

Việc hiển thị ngoài trời khá chói do có mặt kính bảo vệ. Khi chuyển máy tính bảng này sang dạng nằm ngang, tỉ lệ màn hình là 2:3, tương tự một tờ giấy khổ A4 thông thường. Vì vậy Surface Pro 3 có thể xem PDF rất tốt hoặc quét tài liệu dạng hình ảnh. 

 

Bàn Phím Surface

 


Sẽ có 4 màu cho bạn lựa chọn bàn phím, có nam châm ở rìa, hút khá chắc vào một cạnh của máy tính để nó khó rơi ra ngoài khi sử dụng. Bề mặt kê tay của bàn phím có cảm giác mượt mà dễ chịu khi sử dụng. Mặt bảo vệ cứng cáp hơn nhưng vẫn cho cảm giác mềm mại khi chạm vào, tựa như bề mặt của bàn bi-da chất lượng tốt.

Touchpad rộng hơn hơn so với phiên bản đầu. Và trong khi phiên bản đầu khi mở ra, bàn phím chỉ như một mặt phẳng thì phiên bản này phía bên trong bàn phím lại gồ lên một chút, giúp gõ phím dễ dàng và thuận tiện hơn khi bạn sử dụng đặc biệt là liên tục trong một thời gian.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến