-57%

Kính Cường Lực Surface Pro 3

150.000 

Miếng dán mặt kính cường lực Microsoft Surface Pro 3, Miếng dán kính cường lực giúp bảo vệ màn hình Laptop, surface một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường).

Kính Cường Lực Surface  sẽ giúp bảo vệ chiếc Surface của bạn khỏi những trầy xước, va đập,…Đến với iT&T để chiếc Surface của bạn trở nên an toàn và đẹp hơn nhé.

Thông Tin Sản Phẩm Kính Cường Lực Surface Pro 3

iT&T cung cấp miếng dán mặt kính cường lực Microsoft Surface 3.

Miếng dán cường Lực Surface Pro 3 giúp bảo vệ màn hình Laptop, surface. Nó một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường).

– Có khả năng chống DẦU, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng

Chất kết dính SILICON mạnh mẽ. Nó giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán DÀY 0.4mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.

>>>Xem thêm: Các sản phẩm phụ kiện Surface chính hãng.

– Chống vỡ màn hình : Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ. Và nó không có độ sắc, chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường. Vì vậy, màn hình được bảo vệ 100%.

– Bề mặt và độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H. Nó mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần. Hơn nữa, nó chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

Kế tiếp miếng kính được làm ra để chống va đập với độ chịu lực là 12kg / 1cm và cao nhất là 9H. Phần mình thích nhất đó là khả năng chống trầy xước của miếng dán.

– Độ dày chỉ 0.4mm

– Kính có đến 6 lớp bảo vệ- Độ cứng và chịu va đập đến 8H chiệu được lực 12KG/1cm (cao nhất là 9H)- Độ trong suốt đạt đến 100%- Dể sử dụng II.

>>>Tham khảo sản phẩm: Kính Cường Lực Surface Pro 4

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính Cường Lực Surface Pro 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *