-57%

Kính Cường Lực Surface Pro 4

150.000 

Miếng dán cường lực Surface Pro giống như một miếng kính nhựa hơn là một miếng dán. Được thiết kế như mặt gương của điện thoại. Do đó miếng dán này không làm thay đổi tông màu đối với sản phẩm mà bạn sử dụng.

Kính Cường Lực Surface Pro 4 sẽ giúp bảo vệ chiếc Surface của bạn khỏi những trầy xước, va đập,…Đến với iT&T để chiếc Surface của bạn trở nên an toàn và đẹp hơn nhé.

Thông Tin Sản Phẩm Kính Cường Lức Surface Pro 4

Miếng dán Kính Cường Lực Surface Pro 4 giống như một miếng kính nhựa hơn là một miếng dán. Miếng dán cường lực Surface Pro 4 được thiết kế như mặt gương của điện thoại. Do đó miếng dán này không làm thay đổi tông màu đối với sản phẩm mà bạn sử dụng.

– Dùng cho Surface Pro 4
Miếng màn hình Surface Pro 4 cường lực thiết kế trong suốt đến 100%
– Lớp kính có đến 6 lớp bảo vệ
– Chống va đập và trầy xước
– Khả năng chống dầu và dấu vân tay

>>>Tham khảo: Những phụ kiện Surface.

TÍNH NĂNG KÍNH CƯỜNG LỰC SURFACE Pro 4

– Miếng dán màn hình Surface Pro 4 có độ dày 0.4mm thiết kế trong suốt. Dù dày như thế nhưng độ trong suốt của miếng dán vẫn được đảm bảo là 100%. Ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng.

6 lớp bảo vệ đặc biệt:

Dán cường lực Surface Pro 4 bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những  Tổng 6 lớp bảo vệ, lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp thứ hai là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp, lớp 5 là lớp chống vỡ và lớp cuối cùng là lớp dán vào điện thoại hay máy tính.

– Khi sử dụng kính cường lực thì khi bị vỡ sữ không vỡ ra từng mảnh mà chỉ xuất hiện những vết nứt do có lớp keo ở giữa lớp kính ghép vào nhau.

>>>Xem thêm sản phẩm: Miếng dán cường lực Surface JCPAL iClara

Kính cường lực chống va đập và trầy xước

– Miếng dán cường lực Microsoft được thiết kế để chống va đập với mức độ chịu lực là 12kg/1cm, cao nhất là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần.- Khả năng chống trầy xước một cách tuyệt vời. Cho dù bạn bị chìa khóa cà vào hay dùng dao rọc giấy cạ vào màn hình thì miếng dán vẫn y nguyên như lúc ban đầu.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính Cường Lực Surface Pro 4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *