Signature Type Cover tích hợp Pro 2017,4,3

Bàn phím Surface Pro 2017 Type Cover là một trong những bàn phím rời mỏng nhẹ nhất từng được biết đến, khi kết hợp với nó sẽ biến chiếc Surface Pro của bạn thành một chiếc laptop hoàn hảo.

Trải nghiệm tối đa sau nhiều sự cải tiến lực ấn phím tạo cảm giác thoải mái hơn, trackpad nhạy hơn, 2 phím trackpad lớn hơn giúp mọi thao tác trên Surface Pro linh hoạt hơn.

iT&T chuyên cung cấp bàn phím Signature Type Cover chính hãng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, có bảo hành.

Thông tin cần biết về bàn phím Signature Type Cover

Được biết, Surface Pro Signature Type Cover mới được phủ bởi lớp vỏ Alcantara và nó tương thích với tất cả các máy tính Surface và Surface Pro (phiên bản Surface Pro 3 trở về sau). (Nguồn: baomoi.com)

Bàn phím Signature Type Cover là một trong những bàn phím rời mỏng nhẹ nhất từng được biết đến. Khi kết hợp với nó sẽ biến chiếc Surface Pro của bạn thành một chiếc laptop hoàn hảo.

>>>Tham khảo thêm: Một số linh kiện Microsoft Surface chính hãng.

– Trải nghiệm tối đa sau nhiều sự cải tiến lực ấn phím tạo cảm giác thoải mái hơn. Trackpad nhạy hơn. 2 phím trackpad lớn hơn. Giúp mọi thao tác trên Surface Pro linh hoạt hơn.

– Sử dụng Surface Pro mọi lúc mọi nơi nhờ lực hút từ chắc chắn và góc nghiêng hoàn hảo của Type Cover. Giờ đây khi đặt Surface Pro trên đùi. Trên bàn làm việc hay bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể sử dụng một cách thoải mái nhất

– Bổ sung 5 màu sắc trẻ trung năng động. Các phím hỗ trợ đèn nền Surface Pro Type Cover sẽ giúp tiết kiệm thời gian thao tác. Tăng hiệu quả công việc và thêm sức mạnh cho Surface Pro.

– Tương thích với Surface Pro 2017, Surface Pro 4, Surface Pro 3.

>>Xem thêm sản phẩm: SURFACE PRO TYPE COVER 2017

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Signature Type Cover tích hợp Pro 2017,4,3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *