Đánh Giá Surface Pro 4

Từ khi ra mắt cho đến nay Surface Pro 4 cho thấy mình đang cạnh tranh trong một lĩnh vực vô cùng khốc liệt này. Cùng lướt qua bài viết và xem những đánh giá Surface Pro 4 từ chuyên gia.

Tuy được phát triển dựa trên các phiên bản trước đó nhưng từ khi phát hành. Surface Pro 4 đã được bắt chước liên tục. Surface Pro 4 hoàn toàn không phải núp dưới cái bóng của sự nổi bật trước đây của nó. Là nó vẫn là một sự lựa chọn an toàn và đẳng cấp.

4 tiêu chí đánh giá Surface Pro 4

Đánh giá Surface Pro 4 qua thiết kế nổi bật

microsoft-surface-pro-4-7
microsoft-surface-pro-4-7

Tham khảo sản phẩm: Giá Surface Pro 2 và Surface 2 | Cung cấp giá tốt nhất

Điều nổi bật và sáng tạo nhất mà Microsoft đã nghĩ đến thiết kế của máy tính xách tay bề mặt của nó vừa là máy tính bảng tiện lợi. Với thiết kế mới này nó chỉ có kích thước vừa bằng quyển sách nhỏ.

Xem thêm: Surface Pro 3 với Pro 4 | So sánh qua 11 tiêu chí đánh giá

Hầu như tất cả mọi thứ dựa trên phần cứng di động mỏng hơn và nhẹ hơn. Ngay cả iPad Pro, có kích thước hiển thị tương tự. Tuy nhiên, đối với máy tính bảng, Surface Pro 4 khá dầy.

Xem thêm tin tức mới: CHUỘT MOUSE MICROSOFT ARC TOUCH SURFACE EDITION

Nếu bạn biết tới các đối thủ cạnh tranh gần đây như Samsung TabPro S và Huawei Matebook. Chắc chắn sẽ cảm thấy mỏng hơn và dễ dàng xử lý hơn. Nhưng cái gì cũng có điểm mạnh riêng của nó. Surface Pro 4 dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ 2-trong-1 với một bản lề 360 độ.

Tham khảo thêm: Mua Surface pro 3 cũ | Dân văn phòng Nên hay Không nên mua?

microsoft-surface-pro-4-1
microsoft-surface-pro-4-1

Tham khảo tin tức: SamSung chạy đua phân khúc tablet giá rẻ cùng Microsoft

Nét tinh tế của Surface Pro 4

Microsoft đã thiết lập Pro 4 đúng cách để sử dụng như là một máy tính hoặc máy tính bảng. Mặc dù kích thước tổng thể của nó hầu như không thay đổi gì. Mô hình mới đã nhảy từ màn hình 12 inch lên màn hình 12,3 inch.

Xem thêm: Túi da đựng Surface Pro 3 – Pro 4 Tommy Town

Điều đó được thực hiện thông qua mỏng hơn khung mà trông hấp bắt mắt hơn. Nhưng vẫn cung cấp đủ chỗ để nắm vào  Pro 4 bề mặt mà không có chăn thả màn hình cảm ứng.

Tham khảo bài viết: Sửa Máy Tính Bảng Surface Pro 4

microsoft-surface-pro-4
microsoft-surface-pro-4

Xem thêm sản phẩm: 1 Pin Energizer AAAA Cho Bút

Bài viết liên quan: microsoft surface pro 4 specs

Về sự bố trí các phím nguồn và âm lượng nằm ở cạnh trên bên trái khi thiết bị được giữ ở hướng nằm ngang hoặc được sử dụng như máy PC.

Xem thêm: Bộ chia 4 cổng USB 3.0 Ugreen 20282

Điều này trở thành cánh sườn phải phía trên khi nó được bật và sử dụng trong hướng dọc. Điển hình cho máy tính bảng. Trong cả hai trường hợp, các nút đều có thể truy cập được. Nhưng không được đặt ở nơi chúng sẽ vô tình bị va chạm.

Tham khảo sản phẩm: 2018 máy tính bảng nào đáng mua nhất?

microsoft-surface-pro-4-2
microsoft-surface-pro-4-2

>>>Tham khảo thêm bài viết: Surface Pro đẳng cấp thế giới có dành cho “Game” không?

Bài viết liên quan: surface book 4

Cổng kết nối

Các cổng USB và Mini-DisplayPort nằm ở bên phải khi sử dụng Surface Pro với bàn phím. Điều đó hoạt động tốt. Nhưng nó có nghĩa là bất cứ thứ gì kèm theo sẽ nhô ra từ phía dưới và được đánh giá không tốt với người dùng. 

Tham khảo sản phẩm: Bàn phím Bluetooth cho Surface

Giắc cắm tai nghe / micrô kết hợp rất khó trong cả hai trường hợp. Vì nó luôn ở gần cạnh trên cùng của thiết bị, khiến người dùng rối tung với dây. Chỉ có rất nhiều nơi để đặt một cổng trên một bảng.

Tham khảo bài viết: Surface Pen 2017 với Apple Pencil: Ai cho ai hít khói?

microsoft-surface-pro-4-3
microsoft-surface-pro-4-3

Tham khảo bài viết: Surface Pro 2 của Microsoft | Thông tin tổng hợp từ A-Z

Đã qua thời gian để kiểu thiết kế này trở thành tiêu chuẩn cho cả máy tính bảng và máy tính xách tay. Nhưng hầu hết các cuộc cạnh tranh máy tính của Pro 4 đều được trang bị một ổ cứng cứng. Tốt hơn nữa, bản thân gạch cung cấp cổng USB, vì vậy bạn có thể sạc điện thoại mà không cần 4 ttiêudụng cổng USB 3.0 trên bề mặt Pro 4.

Có thể bạn quan tâm: Mua bán Surface Pro 2 cũ | Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Kiểu Cover Triumphant

Chất lượng bàn phím từ lâu đã là vấn đề nghiêm trọng nhất của chúng tôi với dòng sản phẩm Surface Pro. Microsoft luôn sử dụng một cách bố trí bàn phím lạ mà thiếu những khoảng cách đáng kể giữa các phím, làm cho khó phân biệt giữa chúng. Loại Trước đây Covers cũng làm cho việc sử dụng không đầy đủ không gian sẵn có, vì vậy cả bàn phím và touchpad đều không lớn như chúng có thể.

Tham khảo bài viết: Sản phẩm Surface Pro 2 | Loại sản phẩm được tìm kiếm nhiều

microsoft-surface-pro-4-20
microsoft-surface-pro-4-20

Bài viết liên quan: surface pro 4 lte

Đọc thêm: Chuột Surface ARC Mouse | Thiết kế độc đáo nhiều tính năng

Bố cục loại mới – tương thích với bề mặt cũ của Pro 3 , hoàn toàn giải quyết vấn đề. Nó tốt hơn sử dụng không gian có sẵn. Do đó, nó lớn hơn và cung cấp rất nhiều phòng giữa các phím. Bàn di chuột lớn hơn, đặc biệt là chiều cao. 

Tham khảo thêm: Microsoft Surface Pro 3 (Intel Core i7 Ram 8GB SSD 256GB)

Điểm giống và khác với phiên bản trước

Giống như phiên bản trước, vỏ bọc mới được trang bị trên một đầu nối đơn giản có gắn từ tính. Và nó có thể được sử dụng bằng phẳng hoặc nằm ở một góc để mang lại trải nghiệm ergonomic.

Xem thêm bài viết: Surface 2017 của Microsoft | Thông tin tổng hợp từ A-Z

Nắp cải tiến sẽ biến đổi bề mặt Pro. Mặt nạ của Pro 3 yêu cầu người dùng mặc cả với nó. “Được rồi, cậu bé,” nó nói, “Tôi sẽ đưa cho bạn một màn hình cảm ứng, nhưng bạn phải chịu đựng bàn phím này.” Pro 4 không đòi hỏi sự thỏa hiệp như vậy. 

>>>>Tham khảo thêm bài viết: Phụ kiện Surface nổi bật với những tính năng hiện đại

Bài viết liên quan: đánh giá surface laptop

Nó hoạt động cũng như hầu hết các máy tính xách tay chuyên dụng. Và có một lợi thế lớn so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Bao gồm iPad Pro, Samsung TabPro S và Huawei Matebook, tất cả đều cảm thấy nhẹ nhàng khi so sánh. Các Lenovo ThinkPad X1 Tablet  là thiết bị duy nhất chúng tôi đã thử nghiệm rằng nhịp đập Surface Pro 4 của Loại bìa.

Tham khảo bài viết: Địa chỉ bán Surface Pro 4 | Địa chỉ uy tín chất lượng

Vì sao Lenovo X1 chiến thắng?

Lenovo X1 chiến thắng chủ yếu vì nó thoải mái hơn trên lòng của bạn. Bản lề điều chỉnh của Microsoft cần một bề mặt phẳng để ổn định. Đó có thể là một vấn đề nếu bạn muốn nhúng các phím trong khi leo xuống ghế sofa của bạn để thưởng thức một tập phim của  Deep Space Nine

Xem thêm: Surface Pro Bán tại Việt Nam với mức giá 25 triệu đồng

Microsoft cho rằng vấn đề này không phải là một vấn đề lớn. Bởi vì máy tính xách tay thực sự được sử dụng trên máy tính bảng hoặc bàn làm việc phần lớn thời gian. Và phần lớn, đó là sự thật. Nhưng nó có thể gây phiền nhiễu – thậm chí gây tổn hại! Như là một sự thay đổi trong tư thế có thể làm cho chiếc Pro 4 bị trượt khỏi lòng của bạn và lên sàn nhà.

Tham khảo thêm: Mua Surface Pro 4 | Nên mua Surface Pro 4 hay Macbook?

Xem thêm bài viết: đánh giá surface pro

Bút là điểm mạnh

microsoft-surface-pro-4-5
microsoft-surface-pro-4-5

Xem thêm bài viết: Surface Pro 4 của Microsoft | Thông tin tổng hợp từ A-Z

Bút cũng vậy, đã được cải thiện. Nó có độ nhạy gấp gấp 4 lần so với Surface Pro 3. Nó cũng bao gồm một bộ “eraser” thật sự hoạt động giống như bạn mong đợi. Trong khi mô hình cũ  trông  như thể nó có một. Nó thực tế đã sử dụng một nút, một thiết kế chống lại hàng thập kỷ của bộ nhớ cơ.

Bài viết liên quan: surface pro có 3g không

Tham khảo bài viết: Microsoft Đổi Sạc Miễn Phí Cho Surface Pro, Pro 2, Pro 3

Bây giờ, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, sử dụng bút stylus không cảm thấy như một rắc rối liên tục. Thật tiện lợi và khi sử dụng Surface Pro 4 làm máy tính bảng. Thường thích hợp hơn với bàn phím ảo.

Có thể bạn đang quan tâm: Surface Pro 3 của Microsoft | Thông tin tổng hợp từ A – Z

microsoft-surface-pro-4-6
microsoft-surface-pro-4-6

Bài viết liên quan: surface rt 64g

Bề mặt bút Surface Pro 4 được cho là tốt nhất trong kinh doanh. Bút chính nó cân bằng, cảm thấy chắc chắn, và đặt nút ở những vị trí thoải mái. 

Xem thêm: Surface Pro 6 của Microsoft | Thông tin tổng hợp từ A-Z

Khi bạn không sử dụng bút, nó có thể được xếp từ từ vào hai bên của Surface Pro 4. Chúng tôi vẫn không hài lòng với tính bảo mật của cách tiếp cận kiểu này. Vì bút quá dễ dàng để tắt.

Tham khảo bài viết: Surface Pro 4 chính hãng: 3 tiêu chí lựa chọn sạc đúng cách

Bài viết liên quan: surface pro 4 i5

Màn hình hiển thị nhận được một nâng cấp không cần thiết, nhưng đánh giá cao

microsoft-surface-pro-4-9
microsoft-surface-pro-4-9

>>>>Xem thêm bài viết: Thay pin Surface Pen đơn giản: Hướng dẫn sử dụng và thay pin mới

Bên cạnh việc tăng kích thước từ 12 đến 12,3 inch. Màn hình hiển thị đã tăng số điểm ảnh lên 2.736 × 1.824. Đó là 267 mỗi inch. Điều này còn nhiều hơn mức cần thiết khi bề mặt được sử dụng làm máy tính xách tay. Tuy vậy đối với độ phân giải này chưa thực sự tốt nhưng vẫn là mạnh nhất. Vượt qua cả iPad Pro.

Tham khảo sản phẩm: Thay Pin Surface Pro 4 Chính Hãng Lấy Ngay

Có rất nhiều thứ cho màn hình hơn số pixel, và bề mặt mới móng các chi tiết. Chúng tôi ghi lại độ sáng tối đa là 349 lux cùng với tỷ lệ tương phản tối đa là 940: 1. Hầu hết các con số nằm trong số những con số tốt nhất mà chúng tôi ghi lại từ bất kỳ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc 2 trong 1. Độ chính xác của màu sắc là điểm mềm duy nhất, vì sự khác biệt trung bình của DeltaE 6.49 là cao.

Xem thêm: Surface và Macbook cuộc cạnh tranh chưa có hồi kết

Bài viết liên quan: surface pro 4 m3

Ấn tượng của chúng tôi như mong đợi dựa trên kết quả. Tỷ lệ tương phản cao có nghĩa là sự xuất hiện của màu đen sâu và màu trắng rực rỡ. Và Surface Pro 4 đã phát ra, tạo cảm giác chiều sâu trong phim ảnh và hình ảnh. 

Tham khảo sản phẩm: Mua Surface pro 2018 | Giá và địa chỉ tốt nhất tại Hà Nội

Tuy nhiên, những vấn đề về màu sắc làm cho họ rõ ràng, thông qua sự tái tạo màu da. Những diễn viên thường trông giống những nhân vật sáp hơn là những người thực.

Xem thêm sản phẩm: Đánh giá Surface Pro 3 dưới con mắt chuyên gia trong “ngành”

Bài viết liên quan: surface pro 4 price

Liên hệ

Và vừa rồi là một số đánh giá nhanh về dòng máy tính bảng Surface Pro 4 mà iT&T sưu tầm được nhờ trải nghiệm và đánh giá máy. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc Sửa chữa Surface Pro 4 thì hoàn toàn có thể đến địa chỉ 104 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại.

Xem thêm: Phụ kiện Surface Pro 3

Bài viết liên quan: surface pro 2017 vs surface pro 4

Bài viết tham khảo thêm:

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Back to Top