Quy trình nhận sửa chữa laptop Surface

Sửa chữa laptop Suachuasurface.com là một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ Laptop – Surface Pro uy tín và chuyên nghiệp số 1 Hà Nội. Với các dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa. Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại; trung tâm đã và đang tiếp nhận hàng trăm ca sửa lỗi laptop – Surface mỗi ngày.

8 bước quy trình sửa chữa Surface uy tín tại iT&T 104 Thái Hà

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại trung tâm đều sẽ được thực hiện theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chuyên nghiệp như sau:

– Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy nhanh chóng mang ngay tới chi nhánh gần nhất trung tâm Chuyên gia Surface iT&T theo địa chỉ: 104 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

– Bước 2: Kĩ thuật viên của trung tâm tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc.

Kĩ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.

– Bước 3: Kĩ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa laptop thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu các lỗi của laptop là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, KTV sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần phải có thời gian để sửa chữa, KTV sẽ giữ máy lại trung tâm để xử lý.

– Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại trung tâm hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa KTV đưa ra, KTV sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, KTV sẽ hướng dẫn bạn kí tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.

– Bước 5: KTV tiến hành sửa chữa laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, KTV sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.

– Bước 6: Sau khi sửa chữa xong laptop, KTV liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.

– Bước 7: Khách hàng đến trung tâm nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của KTV bao gồm: Kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không?), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa? có phát sinh lỗi khác không?…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không? linh kiện còn nguyên vẹn chữ kí không?..)…

Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

– Bước 8: Sau khi kiểm tra máy và hài lòng với dịch vụ sửa chữa tại Chuyên gia Surface iT&T 104 Thái Hà, khách hàng sẽ được nhận tem phiếu bảo hành và thanh toán chi phí kèm nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

Với 8 bước sửa chữa laptop uy tín chuyên nghiệp, trung tâm Chuyên gia Surface iT&T 104 Thái Hà luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về sửa chữa Laptop – Surface chuyên nghiệp cho khách hàng.

Trung tâm cam kết mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu có bất kì sơ sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Suachuasurface.com rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng!