Một số người dùng đã lên mạng xã hội phàn nàn về việc chiếc Surface Pro 4 bị hao pin hay Surface Pro 4 bị phồng pin. Điều này thật nghiêm trọng khi mà nó khiến trải nghiệm vô cùng kém. Bạn sẽ chẳng vui vẻ gì khi bỏ ra số tiền lớn mua một thiết bị có pin kém như thế. Vậy làm thế nào để giải quyết???

Surface Pro 4 bị hao pin

Nguyên nhân Surface Pro 4 bị hao pin đã được trả lời rõ khi trong một đoạn tweet trả lời. Người dùng của Microsoft họ đã cho biết họ đã nhận thức được sự cố Surface bị hao pin và đội ngũ kỹ thuật ngay lập tức tiến hành điều tra nguyên nhân sự cố và không quên người dùng kiểm tra thường xuyên bản cập nhật mới để kịp thời vá lỗi này trong thời gian tới.

Số người dùng Việt Nam đã lên tiếng:

  • Mình cũng bị tình trạng vậy ! Sạc 100% xong tắt máy để qua đêm mở máy thấy còn 50- 60 % . Không biết làm sao khắc phục mặc dù mua về xài rất ít ! – nhat_thanh chia sẻ
Có những đồng tình khi họ đều bị như vậy
  • Surface pro 4 của mình cũng bị tình trạng tương tự, dù shutdown nhưng máy vẫn nóng và hao pin. Cái này xảy ra sau khi mình khôi phục cài đặt góc cho máy. Mong có bạn nào biết chỉ giúp mình cách khắc phục – LTĐức chia sẻ

Và đây là một vài cách khắc phục được mọi người tin tưởng:

Chia sẻ về cách khắc phục Surface Pro 4 khi bị hao pin
  • Thớt thử up lên firmware mới nhất xem có hết ko? Trước bị 1 em, lên firmware mới nhất là hết. – wuhoatu chia sẻ
Hay thậm chí là đem Surface Pro 4 đi sửa
  • Trường hợp này hình như bị phần mềm chạy ngầm nên sạc đầy để qua đêm nó mới tụt pin vậy – aquarius chia sẻ

Bạn có thể xem chi tiết dịch vụ: Thay pin Surface Pro 4 lấy ngay tại Hà Nội

Surface Pro 4 bị phồng pin

Việc sử dụng máy tính bảng của Microsoft trong một thời gian dài cũng sẽ dẫn đến việc Surface Pro 4 bị phồng pin. Điều này là hiển nhiên sớm muộn nó cũng xảy ra mà thôi.
Nếu vừa sạc vừa sử dụng thì việc chai pin phồng pin sẽ diễn ra nhanh hơn bình thường.

Biện pháp duy nhất bạn có thể kéo dài thời gian chai pin của máy là không sử dụng máy khi đang sạc, hãy để cho máy nghỉ ngơi.

Với những trường hợp Surface Pro 4 bị phồng pin bạn cần phải đem tới trung tâm sửa chữa thay pin Surface để được hỗ trợ và tiến hành xử lí.

>>> Bạn có thể tham khảo: Giá thay pin Surface

Vừa rồi là một vài chia sẻ về việc Surface Pro 4 bị hao pin đột ngột cũng như bị phồng pin. Những thông tin vừa rồi cũng giúp bạn ít nhiều về cách khắc phục mỗi khi xảy ra những hiện tượng này trên máy. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp để được biết thêm thông tin.

Giỏ hàng

Back to Top